Home / HOẠT ĐỘNG / Buổi họp tổng kết thường kỳ trung tâm xét nghiệm TASSCARE

Buổi họp tổng kết thường kỳ trung tâm xét nghiệm TASSCARE

Ngày 4/3/2017 vừa qua, Trung Tâm Xét Nghiệm TASSCARE đã tổ chức buổi họp thường kỳ nhằm tổng kết tình hình hoạt động trong 2 tháng đầu năm; bên cạnh đó Giám đốc Lê Đỗ Minh Thảo cũng phổ biến những kế hoạch trọng tâm trong Tháng 3/2017.

Nội dung chính cuộc họp nhằm báo cáo kết quả, tình hình hoạt động của Trung Tâm trong tháng 1 & 2 – đầu năm 2017. Qua đó các cán bộ và các kỹ thuật viên xét nghiệm cũng đưa ra những khó khăn trong một số quy trình vận hành máy móc vừa được cải tiến và đổi mới, từ đó Ban lãnh đạo cùng mọi người đưa ra những hướng giải quyết thích hợp cho từng bộ phận.

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE

Tại buổi họp, Giám đốc và toàn nhân sự Trung Tâm đã trao đổi các kỹ thuật mới trong lĩnh vực xét nghiệm nhằm triển khai các loại Xét nghiệm mới trong Y khoa để mang đến cho cộng động nhiều giá trị dịch vụ sức khỏe tốt. Cũng trong buổi họp, Ban lãnh đạo cũng luôn nhấn mạnh đề cao tinh thần trách nhiệm, an toàn và tính chính xác trong công tác Y khoa.

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE

Kết thúc buổi họp, Ban lãnh đạo TASS CARE đã định hướng, thúc đẩy động lực giúp cho toàn thể nhân sự tại Trung Tâm quyết tâm thực hiện tốt những kế hoạch đã đề ra cho Tháng cuối Quý I.

Trung Tâm Xét Nghiệm TASS CARE luôn mong muốn mang đến những giá trị chính xác, hoàn hảo nhất đến với mọi người. Qua đó việc thường xuyên đầu tư, nâng cao tay nghề, cải tiến chất lượng các trang thiết bị xét nghiệm hiện đại và tân tiến nhất như một lời khẳng định TASS CARE quan trọng giá trị sức khỏe của cộng đồng hơn lợi ích cá nhân của Trung Tâm.

Sự tin tưởng lựa chọn của Quý Khách hàng trong suốt thời gian qua luôn là niềm động lực giúp TASS CARE ngày càng phát triển để mang đến nhiều giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *