Home / THÔNG TIN SỨC KHỎE / Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà – Xu hướng thời đại mới

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà – Xu hướng thời đại mới

Dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà đang trở thành xu hướng thời đại hiện nay. Dịch vụ này đã mang lại những lợi ích nhất định và tiết kiệm rất nhiều được thời gian cho người bệnh.

Cuộc sống văn minh, hiện đại đã kéo theo các dịch vụ cũng văn minh hiện đại không kém. Nếu các dịch vụ như giao hàng tận nhà, sửa chữa tận nhà ngày càng thịnh hành và phổ biến thì dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà cũng đang được nhiều người lựa chọn.  

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE
Dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà của Tass Care.
 

Bạn chỉ cần ngồi tại nhà và gọi điện đến Trung tâm Xét nghiệm Y khoa TASSCARE để hẹn ngày và giờ thực hiện lấy mẫu theo mong muốn thì hệ thống sẽ ghi nhận và cán bộ y tế của TASSCARE sẽ đến lấy máu và tiến hành các thủ tục xét nghiệm máu cho bạn theo đúng lịch hẹn.

Bạn sẽ không cần phải mất công đi lại, không mất thời gian nộp sổ khám chờ đợi đến lượt, không mất thời gian đợi chờ kết quả xét nghiệm. Tất cả đã được đội ngũ cán bộ y tế của TASSCARE cung cấp dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà chuẩn bị cho bạn. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà và chờ kết quả.

Lợi thế của dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà

Dịch vụ này đang trở thành xu hướng của nhiều người, đặc biệt là những gia đình hiện đại. Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà mang lại cho bệnh nhân tâm lý thoải mái, không phải đợi chờ lâu, không phải làm thủ tục rườm rà, xóa đi những e ngại của người đi xét nghiệm, nhất là người già, trẻ nhỏ, thai phụ hay những người bận rộn.

Kết quả xét nghiệm từ cơ bản (đường máu, mỡ máu, men gan,…) đến chuyên sâu (đột biến gen, đột biến kháng thuốc, ung thư,…) luôn đảm bảo chính xác nhất và nhanh chóng nhất. Nhờ vậy, điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí cũng rất phù hợp với cộng đồng.

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE
Đội ngũ cán bộ y tế phụ trách lấy mẫu tại nhà của Tass Care.

 

Chỉ cần một cuộc điện thoại, cán bộ y tế sẽ đến tận nhà và lấy mẫu bệnh phẩm mang về trung tâm xét nghiệm. Sau vài tiếng, kết quả sẽ được trả tận nơi cho người bệnh.

Nếu người bệnh yêu cầu, kết quả xét nghiệm cũng sẽ được trả qua email giúp họ có được kết quả sớm nhất. Đồng thời có thể in ra để so sánh đối chiếu với những lần xét nghiệm trước và dễ dàng theo dõi quá trình diễn biến bệnh của mình.

Dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà dần trở thành xu hướng

Với những lợi thế hơn hẳn so với xét nghiệm truyền thống tại bệnh viện, dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà đang dần trở thành xu hướng. Xét nghiệm máu đáp ứng nhu cầu xét nghiệm máu định kỳ hoặc xét nghiệm máu để theo dõi tình trạng bệnh.

Người bệnh không cần phải ra khỏi nhà hay mất công chờ đợi mà vẫn được phục vụ chu đáo và chính xác. Tuy nhiên, hiện nay tại Sài Gòn có khá ít các bệnh viện cung cấp dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà. Trung tâm Xét nghiệm Y khoa TASSCARE tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc y tế tận nơi

Bạn vẫn đóng mức phí xét nghiệm máu theo quy định như những người đến xét nghiệm máu trực tiếp và chỉ cần chi trả thêm mức phí đi lại từ 20.000 vnđ – 50.000 vnđ cho cán bộ y tế đến lấy máu và trả kết quả.

Đây là một trong những dịch vụ hữu ích hiện nay. Dịch vụ này nhằm giảm bớt tình trạng quá tải trong bệnh viện cũng như tiết kiệm thời gian đi lại, khám chữa bệnh cho mọi người.

Nếu bạn đang cần dịch vụ này hoặc muốn tìm hiểu thêm, hãy liên hệ đến Hotline: 0888.56.16.26 để được tư vấn chi tiết hơn.

*Xem thêm chi tiết về Dịch vụ Xét nghiệm Tại Nhà (Click here).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *