Home / GIỚI THIỆU / GIỚI THIỆU VỀ TASSCARE

GIỚI THIỆU VỀ TASSCARE

Trung tâm xét nghiệm y khoa TASS CARE thuộc công ty TNHH TASS CARE, tiền thân là trung tâm xét nghiệm 198 được thành lập vào năm 2009 tại địa chỉ 198A Cách Mạng Tháng Tám Phường 10 Quận 3. Trong những ngày đầu mới thành lập, Trung tâm hoạt động với vỏn vẹn 2 nhân sự, thiết bị chủ yếu làm thủ công và bán tự động.

• Năm 2010 – Sau 1 năm hoạt động, Chúng tôi đã có một bước chuyển mình mới với việc chuyển hóa từ hoạt động thủ công và bán tự động qua công nghệ mới với kỹ thuật xét nghiệm hoàn toàn tự động, máy móc hiện đại bao gồm: sinh hóa, huyết học, miễn dịch, vi sinh, tế bào, di truyền… Trung tâm xét nghiệm của Chúng tôi là nơi đầu tiên thực hiện xét nghiệm Sàng lọc trước sinh tầm soát dị tật thai nhi cho các thai phụ từ 11 đến 21 tuần thai. Tất cả các thai phụ sau khi nhận kết quả đều được các chuyên gia di truyền tư vấn kết quả. Những thai phụ cần được làm xét nghiệm chẩn đoán qua chọc ối đều được hướng dẫn tận tình.

• Năm 2011 – Trung tâm xây dựng phần mềm quản lý xét nghiệm hoàn toàn tự động. Kết quả sẽ được chuyển trực tiếp từ máy xét nghiệm sang phần mềm quản lý bệnh nhân, tránh được những sai sót kết quả do quá trình nhập liệu. Kết quả sẽ được bảo mật tuyệt đối và chuyển trực tiếp cho Bác sĩ hoặc Bệnh nhân. Ngoài ra, Bác sĩ và Bệnh nhân có thể lấy kết quả qua trang web của trung tâm bắng mã code riêng của mình.

• Năm 2015 – Trung tâm ứng dụng công nghệ mới Hóa Huỳnh Quang và phần mềm trước sinh LifeCycle của Mỹ, kỹ thuật này hiện đang được ứng dụng cho Thai phụ tại các bệnh viện phụ sản lớn trong nước như Từ Dũ, Hùng Vương, Phụ sản Hà Nội… với công nghệ và phần mềm mới Thai phụ không cần làm xét nghiệm lại khi khám lần sau.

• Năm 2016 – Trung tâm xét nghiệm 198 đổi tên thành TASS CARE với quy mô hoạt động lớn hơn. TASS CARE ngoài cung cấp các dịch vụ xét nghiệm cho các Bệnh viện, Phòng khám, Bác sĩ còn mang đến cho Khách hàng những gói xét nghiệm vô cùng cần thiết như: xét nghiệm tiền hôn nhân, xét nghiệm tầm soát ung thư, xét nghiệm kiểm ra sức khỏe, xét nghiệm hiếm muộn, xét nghiệm nhồi máu cơ tim, xét nghiệm viêm gan B, C. Ngoài ra, Chúng tôi còn có gói xét nghiệm tại nhà nhằm phục vụ tốt nhất các nhu cầu của Bệnh nhân. TASS CARE còn là nơi cung cấp hóa chất xét nghiệm cho các Bệnh viện, Phòng xét nghiệm tư…

Hiện nay Trung tâm xét nghiệm TASS CARE được trang bị hầu hết những máy móc thiết bị tự động và hiện đại nhất: Hệ thống máy Olympus AU680, Hệ thống Cobas 6000, máy Architech, máy Cobas E411, máy Cell- Dyn , Hệ thống máy điện đi Protein và  Hemoglobin, Máy Snibe Magnumi, Máy tự động Kroma…

Với phương châm hết mình vì bệnh nhân, hoạt động liên tục 24/7, Trung tâm luôn được rất nhiều Bác sĩ Sản khoa, Nội khoa, Nhi khoa hàng đầu tin tưởng và an tâm gửi bệnh xét nghiệm.

Chủ tịch HĐQT và TGĐ,

Th.S Lê Đỗ Minh Thảo