Home / HOẠT ĐỘNG / Kiểm tra sức khỏe định kì cho nhân viên tại công ty thương mại K.B

Kiểm tra sức khỏe định kì cho nhân viên tại công ty thương mại K.B

Ngày 10/4/2017, Trung tâm Xét nghiệm TASSCARE đã cử đoàn bác sĩ, cán bộ y tế, kỹ thuật viên xét nghiệm cùng trang thiết bị y khoa theo quy định đến trực tiếp Công ty thương mại K.B để thăm khám và lấy mẫu xét nghiệm kiểm tra tổng quát định kỳ cho nhân viên theo yêu cầu lịch hẹn từ phía công ty.

Mô hình kiểm tra sức khỏe ngoại viện ngay tại công ty này thường được áp dụng ở các Công ty/Doanh nghiệp có số lượng nhân viên lớn trên 100 lao động nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí mà vẫn đảm bảo đầy đủ quy trình, đạt chuẩn.

Trước khi tiến hành triển khai xét nghiệm kiểm tra sức khỏe định kỳ cho nhân viên ngoại viện, Công ty K.B đã được đội ngũ bác sĩ tư vấn, hướng dẫn gói kiểm tra sức khỏe theo quy định. Tùy theo yêu cầu riêng của Công ty, Trung tâm Xét nghiệm TASSCARE sẽ xây dựng gói khám dựa trên nguyên tắc đảm bảo quyền lợi chung của  nhưng không trái quy định chung và đầy đủ quy trình của bộ y tế Việt Nam.

Sau khi hoàn tất các công tác thu nhận mẫu, TASSCARE sẽ tiến hành xử lý kết quả tại Trung tâm. Kết quả xét nghiệm được tổng hợp và trả về trực tiếp Công ty K.B trong thời gian ngắn nhất gồm 2 bản; 1 bản giấy kết quả xét nghiệm (mỗi người 1 bìa kết quả được niêm phong) và 1 file hồ sơ tổng hợp kết quả được gửi qua mail của Công ty.

Với tiêu chí phục vụ chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp cùng với mức phí dịch vụ được giảm thiểu tới mức thấp nhất, Dịch vụ Xét nghiệm Tận nơi của Trung tâm Xét nghiệm TASSCARE đã xây dựng được lòng tin vững chắc cho cộng đồng các khách hàng cá nhân, các Công ty/Doanh nghiệp lớn nhỏ trong địa bàn Tp. HCM và các tỉnh thành lân cận, giúp nâng cao chất lượng, tiện ích tối ưu trong nghành y khoa, tiết kiệm thời gian chờ đợi, đông đúc, đáp ứng tốt mọi khó khăn và bất tiện không mong muốn.

Trung Tâm Xét Nghiệm TASS CARE luôn mong muốn mang đến những giá trị chính xác, hoàn hảo nhất đến với mọi người. Qua đó việc thường xuyên đầu tư, nâng cao cải tiến chất lượng các trang thiết bị xét nghiệm hiện đại và tân tiến nhất như một lời khẳng định TASS CARE quan trọng giá trị sức khỏe của cộng đồng hơn lợi ích cá nhân của Trung Tâm.

Sự tin tưởng lựa chọn của Quý Khách hàng trong suốt thời gian qua luôn là niềm động lực giúp TASS CARE ngày càng phát triển để mang đến nhiều giá trị tốt đẹp cho xã hội.

*Xem thêm chi tiết về Dịch vụ Xét nghiệm Tại Nhà (Click here).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *