Home / HOẠT ĐỘNG / MỪNG KHAI XUÂN TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM TASSCARE

MỪNG KHAI XUÂN TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM TASSCARE

Ngày 2/2/2017 (tức mùng 6 Tết), đội ngũ các Bác sĩ/Thạc sĩ, các Chuyên gia cùng toàn bộ cán bộ, kỹ thuật viên của TassCare đã có mặt đông đủ tạiTrung Tâm Xét Nghiệm Y Khoa TASS CARE nhân buổi Khai trương đầu Xuân với kỳ vọng một năm mới an lành, sung túc để tiếp tục phục vụ sức khỏe cho toàn cộng đồng. Buổi họp mặt đầu năm của Trung Tâm Xét Nghiệm TASS CARE diễn ra trong không khí vui tươi và thân mật, đánh dấu sự trở lại với những quyết tâm mang lại nhiều giá trị lợi ích cho sức khỏe đến với xã hội.

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE

Hòa trong không khí hân hoan ngày đầu năm mới, Ban lãnh đạo cùng tất cả đội ngũ cán bộ đã chúc nhau một năm mới dồi dào sức khỏe, gặt hái nhiều thành công và một niềm tin về sự phát triển bền vững của Trung Tâm trong dịp xuân mới.

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, Ban Lãnh đạo Trung Tâm còn dành cho tất cả các cán bộ, nhân viên tại Trung tâm những phong bao lì xì may mắn đầu năm.

 

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE

 

Những ngày Tết cũng đã trôi qua, hoàn tất những kế hoạch của năm cũ để chào đón một năm mới hứa hẹn nhiều may mắn và thành công sẽ đến với Trung Tâm.

 

Và nhân dịp đầu năm mới, Trung Tâm Xét Nghiệm TASS CARE cũng xin kính chúc Quý đối tác và Quý khách hàng một năm mới sung túc, vui vẻ, nhiều sức khỏe và thật nhiều thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *