Home / HOẠT ĐỘNG / TassCare đạt danh hiệu “Top 10 thương hiệu mạnh đất Việt 2017”

TassCare đạt danh hiệu “Top 10 thương hiệu mạnh đất Việt 2017”

Ngày 16/4/2017 vừa qua, Trung tâm Xét nghiệm Y khoa TASSCARE vinh dự nhận được danh hiệu “Top 10 Thương hiệu mạnh Đất Việt 2017” do Hội Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam (VEDSU) tổ chức và tôn vinh.Lễ công bố và vinh danh diễn ra tại Nhà hát Bến Thành với sự tham gia của các lãnh đạo cơ quan bộ ngành từ Văn phòng Chính phủ, Văn phòng Quốc hội, Cục sở hữu trí tuệ, Trung tâm chống hàng giả,… các cơ quan báo chí cùng đại diện các doanh nghiệp xuất sắc và được tường thuật trực tiếp trên đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

TassCare nhận thương hiệu mạnh Đất Việt
Giám đốc Lê Đỗ Minh Thảo đại diện Trung tâm Xét nghiệm TASSCARE lên nhận giải

“Thương hiệu mạnh Đất Việt” là một giải thưởng uy tín, đánh giá tín nhiệm và nâng cao chất lượng truyền thông dành cho cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam. Giải thưởng còn nhằm ghi nhận những nỗ lực và cống hiến của doanh nghiệp trong việc xây dựng, bảo vệ, phát triển và nâng tầm thương hiệu Việt thu hút sự tham gia của hàng nghìn doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau trên khắp cả nước.
Đại diện Trung tâm Xét nghiệm TASSCARE, Giám đốc Lê Đỗ Minh Thảo vinh dự bước lên sân khấu nhận giải.

Để có được vinh dự này, TASSCARE phải vượt qua những tiêu chí xét duyệt khắt khe từ Ban tổ chức cùng các Chuyên gia để khảo sát, đánh giá thông qua nhiều tiêu chí như: chất lượng dịch vụ, năng lực lãnh đạo, năng lực đổi mới và cải tiến dịch vụ, giá trị thương hiệu cộng đồng… 

 Giám đốc Trung tâm Xét nghiệm TASSCARE
Ông Nguyễn Văn Cường – Vụ phó Văn phòng Chính phủ Khu vực phía Nam cùng Giám đốc Trung tâm Xét nghiệm TASSCARE.

Trung tâm Xét nghiệm TASSCARE thành lập vào năm 2009, cung cấp các dịch vụ xét nghiệm cho các Bệnh viện, Phòng khám, Bác sĩ,… TASSCARE còn mang đến cho Khách hàng những gói xét nghiệm vô cùng cần thiết như: xét nghiệm tiền hôn nhân, xét nghiệm tầm soát ung thư, xét nghiệm kiểm ra sức khỏe tổng quát, xét nghiệm di truyền cha con, xét nghiệm viêm gan B, C,… Ngoài ra, TASSCARE còn có Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà nhằm phục vụ tốt nhất các nhu cầu của Bệnh nhân. 

anh-chup-cac-giam-doc-của-tasscare
Giám đốc Kỹ thuật – KS Nguyễn Tấn Thành đồng hành cùng Giám đốc Trung tâm – ThS Lê Đỗ Minh Thảo.

Với đội ngũ Bác sĩ, Cán bộ y tế, Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao trong lĩnh vực xét nghiệm cùng với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại nhất hiện nay, TASSCARE luôn đảm bảo tính chính xác trong từng kết quả xét nghiệm với sự nhanh chóng và bảo mật tuyệt đối.

TASS CARE khẳng định luôn mang đến những giá trị chính xác, dịch vụ hoàn hảo nhất đến với khách hàng qua việc thường xuyên đầu tư, nâng cao cải tiến chất lượng dịch vụ, nâng cấp trang thiết bị hiện đại. Sự tin tưởng lựa chọn của Quý Khách hàng trong suốt thời gian qua chính là động lực giúp TASS CARE ngày càng phát triển để mang đến nhiều giá trị tốt đẹp hơn cho xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *