Home / HOẠT ĐỘNG / TASSCARE HỢP TÁC KỸ THUẬT MỚI CÙNG TẬP ĐOÀN LACAR – BỈ

TASSCARE HỢP TÁC KỸ THUẬT MỚI CÙNG TẬP ĐOÀN LACAR – BỈ

Ngày 22/2/2017, Trung Tâm Xét Nghiệm TASSCARE đã có buổi tiếp đón Ban đại diện của Tập đoàn LaCAR đến từ Vương quốc Bỉ. Giám đốc Trung Tâm Xét Nghiệm TASSCARE – Cô Lê Đỗ Minh Thảo đã trực tiếp trao đổi và làm việc cùng Ông Benoit Ligot – Giám đốc Thương Mại LaCAR và Mr. Olivier – Đại diện Tập đoàn D-Tek (Bỉ) cùng 2 cộng sự.

Tại Trung Tâm, Ban Lãnh đạo đã trực tiếp đón tiếp dẫn khách tham quan phòng xét nghiệm và giới thiệu một số hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại nhất để phục vụ trong nghành xét nghiệm như: Hệ thống máy Olympus AU680, Hệ thống Cobas 6000, máy Architech, máy Cobas E411, máy Cell- Dyn , Hệ thống máy điện đi Protein và  Hemoglobin, Máy Snibe Magnumi, Máy tự động Kroma…

Tại buổi tham quan, Giám đốc Kỹ thuật TASSCARE – Anh Nguyễn Tấn Thành cũng đã giới thiệu chi tiết về quy trình xử lý và hoạt động của 1 số thiết bị xét nghiệm hiện đại nhất tại Trung Tâm. Qua đó nhận được sự đánh giá cao về hệ thống máy móc, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ Bác sĩ có tâm cùng đoàn Kỹ thuật viên xét nghiệm giàu kinh nghiệm từ các vị khách.

Sau buổi tham quan, Ban lãnh đạo TASSCARE cùng Đoàn đại diện LaCAR đã có buổi họp nhằm trainning các kỹ thuật mới của hệ thống PCR công nghệ cao không cần ly trích. Đó là hệ thống thiết bị xét nghiệm tiên tiến nhất đến từ Bỉ giúp phát hiện sớm các bệnh tự miễn sau thời gian nghiên cứu bởi các Chuyên gia tại Tập đoàn LaCAR.

Sau buổi họp, Ban lãnh đạo TASSCARE cùng phía đại diện LaCAR đã đưa ra định hướng hợp tác đầu tư các kỹ thuật mới trong lĩnh vực xét nghiệm. Buổi gặp gỡ và trao đổi tại Trung Tâm Xét Nghiệm TASS CARE lần này mang lại mối quan hệ tốt đẹp đối với các vị khách đến từ Bỉ cũng như học hỏi được rất nhiều phương pháp, kỹ thuật mới trong lĩnh vực xét nghiệm y khoa tại Bỉ nhằm đưa đến Quý khách hàng những dịch vụ mới và hữu ích nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *