Home / HOẠT ĐỘNG / Tiệc mừng quốc tế phụ nữ tại TASSCARE

Tiệc mừng quốc tế phụ nữ tại TASSCARE

Chiều ngày 8/3/2017 vừa qua, Trung Tâm Xét Nghiệm TASSCARE đã hào hứng tổ chức buổi tiệc nhẹ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 nhằm tôn vinh các nữ Cán bộ, nữ nhân viên trong Trung Tâm.

Ngoài ra, TASSCARE cũng chuẩn bị chu đáo những tấm thiệp mừng 8/3 để gửi đến những Quý Khách hàng, Quý đối tác đã từng hợp tác làm việc trong nhiều năm qua.

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE

Quay lại buổi tiệc tại Trung Tâm trong không khí vui tươi, ấm áp, thân tình với sự góp mặt của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể Cán bộ, nhân viên tại Trung Tâm. Buổi tiệc nhẹ do các nam đồng nghiệp bày biện và tổ chức nhằm mang đến niềm vui dành cho các Cán bộ nữ với câu slogan đặc biệt:“Bạn là Phụ nữ! Bạn có quyền cười và hạnh phúc”.

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE

Cuối buổi tiệc, Giám đốc Lê Đỗ Minh Thảo còn gửi tặng đến các Cán bộ, Nhân viên nữ của Trung Tâm những phiếu quà tặng, mua sắm rất thiết thực và giá trị như những món quà nhỏ trong ngày Quốc tế Phụ nữ năm nay.

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE

Sự quan tâm rất đặc biệt và đầy tâm lý từ Ban lãnh đạo và các đồng nghiệp nam đã thực sự làm nên một ngày Quốc tế Phụ nữ ý nghĩa đối với các chị em TASSCARE. Bên cạnh đó, những điều ấy còn giúp các chị em có thêm động lực phấn đấu hơn nữa cho công việc và cho sự phát triển chung của Trung Tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *