Home / Uncategorized / HỆ THỐNG D-TEK – TRUY TÌM KHÁNG THỂ TỰ MIỄN TẠI TASSCARE

HỆ THỐNG D-TEK – TRUY TÌM KHÁNG THỂ TỰ MIỄN TẠI TASSCARE

Tháng 2 vừa qua, sau buổi họp cùng các đại diện Tập đoàn LaCar, TASSCARE đã xem xét và quyết định đầu tư Hệ thống máy xét nghiệm D-tek với công nghệ Blue Dot – Công nghệ có khả năng truy tìm kháng thể bệnh tự miễn dịch. Đây cũng là hệ thống máy miễn dịch tự động tân tiến nhất cho đến thời điểm hiện tại và cải tiến hơn hẳn máy miễn dịch tự động Elisa.

Trong Y học, Bệnh tự miễn là một bệnh mãn tính liên quan đến hệ miễn dịch của cơ thể. Tự miễn tức là tự tạo ra miễn dịch với chính mình, do đó bệnh tự miễn là bệnh là cơ thể tự sinh ra kháng thể chống lại chính các tế bào của mình, từ đó dẫn đến hậu quả là tự mình hủy hoại mình. Bệnh tự miễn là bệnh nguy hiểm vì không thể điều trị khỏi hoàn toàn và có thể gây ra những biến chứng nặng

Các loại bệnh tự miễn như: Viêm khớp dạng thấp, Viêm khớp mãn tính thiếu niên, Viêm đốt sống huyết thanh âm tính, Lupus ban đỏ hệ thống, Xơ hóa hệ thống, Hội chứng Sj ogren, Viêm đa cơ/viêm da cơ, Viêm mạch, Viêm đa động mạch mới, Bệnh u hạt Wegener; Các bệnh về tiêu hóa gan mật như: Viêm đại tràng loét, Viêm gan mãn tính tiến triển, Xơ gan mật tiên phát; Các bệnh về máu như: Thiếu máu tự miễn, Ban giảm tiểu cầu vô căn, Thiếu máu ác tính; 1 số loại bệnh nội tiết như: Bệnh Basedow, Viêm tuyến giáp Hashimoto, Đái đường tự miễn, Bệnh Addison; Bệnh về da Pemphigus hoặc Bạch biến và một số các bệnh khác như: Nhược cơ nặng, Hội chứng Goodpasture, Bệnh vô sinh tự miễn đàn ông,…

Hiện nay, số người mắc bệnh ngày càng gia tăng và có xu hướng nặng hơn vì thế việc nâng cấp hệ thống máy xét nghiệm Miễn dịch tự động D-tek thực hiện theo quy trình PCR công nghệ cao không cần ly trích và qua giai đoạn khuếch đại DNA, giúp rút ngắn thời gian truy tìm tận gốc các loại kháng thể miễn dịch trong vòng 1 giờ.

Trung Tâm Xét Nghiệm TASS CARE luôn mong muốn mang đến những giá trị chính xác, hoàn hảo nhất đến với mọi người. Qua đó việc thường xuyên đầu tư, nâng cao cải tiến chất lượng các trang thiết bị xét nghiệm hiện đại và tân tiến nhất như một lời khẳng định TASS CARE quan trọng giá trị sức khỏe của cộng đồng hơn lợi ích cá nhân của Trung Tâm.

Sự tin tưởng lựa chọn của Quý Khách hàng trong suốt thời gian qua luôn là niềm động lực giúp TASS CARE ngày càng phát triển để mang đến nhiều giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *