Home / THÔNG TIN SỨC KHỎE / “Tôi đã suýt đánh mất vợ và đứa con trai ruột vì nghi ngờ quá khứ của vợ mình”

“Tôi đã suýt đánh mất vợ và đứa con trai ruột vì nghi ngờ quá khứ của vợ mình”

Địa vị tốt, sự nghiệp trên đà phát triển, điều kiện kinh tế dư dả cộng với biết cách đối nhân xử thế nên không phủ nhận tôi là người đàn ông đào hoa và được lòng rất nhiều cô gái, trong đó có Hân. Hân từng là hoa khôi của lớp chúng tôi và là mối tình vừa mới chớm nở vào năm đầu đại học. Sau đó, Hân phải nghỉ học để về quê và từ đó chúng tôi xa nhau mà chưa bao giờ có cơ hội nói lời tạm biệt. Trớ trêu thay, cuộc sống đưa đẩy, tôi và Hân gặp lại nhau tại một quán bar và khi ấy Hân đang làm việc với tư cách là một DJ nổi bật của quán.

Gặp lại Hân, một cô gái đã thay đổi khá nhiều về vẻ bên ngoài, em xinh đẹp hơn, hiện đại hơn và dạng dĩ hơn trong những bộ áo khá mát mẻ. Mọi thứ bên ngoài thay đổi nhưng giọng nói  ngọt ngào, nhẹ nhàng ngày nào lại làm tim tôi rung động một lần nữa. Tôi và em gặp nhau nhiều hơn, thân thiết và chuyện gì đến cũng đến. Em cũng chẳng ngại ngùng từ chối trong một lần dục vọng trong tôi nổi dậy khi say.

1 tháng sau, em gặp tôi và nói em đã có thai và bảo rằng muốn từ bỏ công việc DJ để tạo dựng một mối quan hệ đàng hoàng nghiêm túc đúng nghĩa. Tôi khá e ngại và một phần nghi ngờ về tính chất công việc không mấy sáng sủa của Hân nên không xác định được đứa bé có thực sự là con của mình không nhưng vì nghĩ mình cũng có tình cảm với Hân nên tôi chấp nhận cưới Hân làm vợ và là cha đứa bé.

Đám cưới diễn ra khá vội vàng để Hân kịp sinh con. Nhưng thực sự trong đầu tôi luôn ám ảnh về những mối quan hệ không mấy trong sạch của em lúc em còn là một cô DJ nóng bỏng. Cho đến lúc bồng đứa bé trên tay, cảm giác lẫn lộn, nửa vui sướng, nửa hạnh phúc, nửa đa nghi. Tuy nhiên tôi vẫn không muốn Hân biết được suy nghĩ ấy, dẫu sao giờ đây Hân đã là vợ tôi và tôi không bao giờ muốn làm tổn thương em. Và rồi tôi quyết định âm thầm làm xét nghiệm ADN, phần vì muốn xác định rõ mọi nghi ngờ trong tôi và khi ấy tôi cũng đã dặn lòng dẫu kết quả thế nào thì tôi vẫn đối tốt với mẹ con em.

Tôi tìm hiểu các nơi xét nghiệm và tìm thấy Trung tâm Xét nghiệm TASSCARE có dịch vụ xét nghiệm ADN và còn có thể xét nghiệm tại nhà. Tôi liên lạc và được tư vấn hướng dẫn rất tận tình. Đến giờ hẹn, Bác sĩ của TASSCARE trực tiếp đến nhà và thực hiện lấy mẫu cho tôi và đứa bé. Mọi thứ diễn ra rất nhanh chóng và suôn sẻ. 4 ngày sau, kết quả nhận được qua mail từ Trung tâm Xét nghiệm TASSCARE đã làm tôi nhẹ lòng hơn khi biết được đứa bé chính là con ruột tôi. Tôi vô cùng hạnh phúc và cảm thấy có lỗi vì bao lâu nay đã nghi hai mẹ con em, tôi đã suýt đánh mất vợ và đứa con trai ruột vì nghi ngờ quá khứ của vợ mình. Gạt bỏ mọi nghi ngờ xấu xa về em trong quá khứ, tôi bù đắp lại cho mẹ con em mọi thứ tốt đẹp nhất trên đời và thật sự may mắn vì suy nghĩ thấu đáo và khả năng kiểm soát cảm xúc tốt đã không làm đổ vỡ hạnh phúc gia đình nhỏ của tôi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *