Home / HOẠT ĐỘNG / “Mẹ Tròn Con Vuông” – Gói xét nghiệm yêu thích của các mẹ bầu

“Mẹ Tròn Con Vuông” – Gói xét nghiệm yêu thích của các mẹ bầu

Khoảng vài năm trở lại đây, gói Xét nghiệm “Mẹ Tròn Con Vuông” tại Trung tâm Xét nghiệm Y khoa TASS CARE luôn được hầu hết các mẹ bầu áp dụng để theo dõi sự phát triển của thai nhi trong suốt quá trình mang thai. Hiểu được sự lo lắng, mong muốn theo dõi và bảo vệ toàn diện cho con mình từ khi con trong bụng, TASS CARE xây dựng gói xét nghiệm bao quát dành cho Mẹ và Bé gồm các xét nghiệm mà nhìn vào đó bác sĩ sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về sức khỏe của mẹ bầu, sự phát triển của thai nhi, đồng thời theo dõi những nguy cơ bất thường có thể xảy ra để mẹ và bé đều phát triển khỏe mạnh; bên cạnh đó còn giúp phát hiện dấu hiệu bất thường của mẹ có khả năng ảnh hưởng đến thai nhi, tầm soát sớm các bệnh thường gặp, các dị tật bẩm sinh… hoàn toàn giúp mẹ bầu yên tâm trong suốt thời mang thai.

Xét nghiệm máu khi mang thai là cực kỳ quan trọng và cần thiết, nhất là vào 3 tháng đầu thai kỳ. Hiểu được sự mệt mỏi, khó khăn trong việc vận động đi lại, Trung tâm Xét nghiệm Y khoa TASS CARE đáp ứng nhu cầu của các mẹ bầu bằng Dịch vụ Xét nghiệm Tại nhà, giúp mẹ bầu đỡ mất thời gian nhiều đi lại, chờ đợi làm ảnh hưởng đến sức khỏe mẹ và thai nhi.

Do đó mỗi ngày Trung tâm Xét nghiệm Y khoa TASS CARE nhận được khoảng 70% ca xét nghiệm tại Trung tâm và 30% ca xét nghiệm tại nhà. Hầu hết các mẹ bầu hoàn toàn hài lòng khi thực hiện các gói xét nghiệm tại TASS CARE.

Tránh được tình trạng chung ở đa số các bệnh viện, bệnh nhân phải đến từng khoa để khám và xét nghiệm, phải đi nhiều ngày do tình trạng quá tải. Còn tại Trung tâm Xét nghiệm Y khoa TASS CARE, duy nhất 1 gói Xét nghiệm “Mẹ Tròn Con Vuông” có thể đánh giá tổng quan quá trình phát triển của thai nhi, phát hiện những dấu hiệu bất thường của mẹ ảnh hưởng đến thai, phát hiện sớm những hội chứng bất thường hay gặp ở cấp độ nhiễm sắc thể như hội chứng Down (21), Patau (13), Eward (18),… phát hiện những bệnh nguy hiểm có thể di truyền từ mẹ sang con như mang gen thiếu máu Thaslasemia, bất đồng nhóm máu, các bệnh lý như viêm gan, HIV, giang mai, tiểu đường thai kỳ; qua đó có định hướng chăm sóc từ Bác sĩ tại TASS CARE giúp thai nhi phát triển tốt nhất từ trong bụng mẹ cho đến lúc chào đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *